Image default
Kinh nghiệm du lịch Thái Lan

Mua sắm ở Thái Lan

Mua sắm ở Thái Lan là một điều không hề đơn giản khi đi tour du lịch Thái Lan, vậy nên bài viết này sẽ giúp du khách có thêm kinh nghiệm cũng như các địa điểm mua sắm hợp lý.

>>Xem thêm: Mua gì ở thái lan

Mua sắm ở thái lan

Khu Siam Paragon

Mua sắm ở thái lan
Mua sắm ở thái lan

Đất nước Thái Lan | Tour du lịch Thái Lan | Ẩm thực Thái Lan

Kinh nghiệm du lịch Thái Lan | Điểm du lịch

Mua sắm ở thái lan: Siam Paragon là một khu mua sắm rộng nhất, gian hàng shopping to nhất, tổ hợp cinema vĩ đại nhất và được xem là thiên đường mua sắm tại Bangkok. Đại lộ mua sắm Siam tọa lạc ngay tại vị trí thuận lợi trên tuyến tàu điện trên không BTS (Siam và Sân vận động quốc gia), nổi bật với một số khu phức hợp mua sắm nằm liền kề nhau hay cách nhau một vài bước tản bộ.

Một số điểm mua sắm tại khu vực này là Siam Paragon khai trương vào tháng 12/2005, với hơn 50 nhãn hiệu thời trang quốc tế và của Thái Lan được bày bán như quần áo, kim hoàn, đồng hồ, nhẫn bông tai, chuỗi hạt, dụng cụ thể thao, các sản phẩm phục vụ giải trí; Trung tâm khám phá Siam – Siam discover center bày bán các thương hiệu North Face, mỹ phẩm MAC, Kipling và Asia Books; và Mah Boon Krong còn gọi là MBK.
Bạn có thể xem thêm thông tin tour du lịch Thái Lan cũng như giá tour tốt nhất tại đây.

Khu Ratchaprasong

Mua sắm ở thái lan
Mua sắm ở thái lan

Mua sắm ở thái lan: Với các trung tâm mua sắm như Central World Plaza chuyên trưng bày vô số các nhãn hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới cùng với các nhãn hiệu đồ gỗ và hàng thủ công mỹ nghệ của Thái Lan.

Narai Phand: khu bán hàng thủ công mỹ nghệ lớn nhất Thái Lan.
Khu phức hợp Erawan Bangkok: Nơi đây phục vụ rất nhiều món ăn ngon có chọn lọc đến từ 15 quốc gia tên thế giới, ngoài ra nơi đây còn có một loạt các cửa hàng thời trang, các tiệm spa và trung tâm thể dục thẩm mỹ.

Khu Pratunam

Mua sắm ở thái lan
Mua sắm ở thái lan

Mua sắm ở thái lan: Được biết đến như khu vực bán hàng may mặc lớn nhất tại Bangkok.

Siêu thị Platinum Mall: bên trong siêu thị là các cửa hàng bán quần áo giá rẻ, áo thun và các loại đồng phục. Đây là điểm mua sắm hấp dẫn đối với thương nhân, nhân viên văn phòng, sinh viên và sinh viên Thái Lan vì nhiều mặt hàng có thể giảm giá mạnh khi mua với số lượng lớn.
Chợ Pratunam: với vô số các quầy hàng bày bán mọi thứ các loại túi xách, kính mát và các loại nữ trang làm bằng tay cho đến các vật phẩm lưu niệm dành cho gia đình.

Khu Sukhumvit

Mua sắm ở thái lan
Mua sắm ở thái lan

Mua sắm ở thái lan: Emporium: khu mua sắm phức hợp trưng bày rất nhiều nhãn hiệu tân thời như Guess, Chaps, Esprit,…

Playground: nơi đây bạn có thể tìm thấy được vô số đồ dung gia đình và quần áo rất hợp thời trang.

Chợ cuối tuần Chatuchak

Mua sắm ở thái lan
Mua sắm ở thái lan

Mua sắm ở thái lan: Được xem là vua của tất cả các chợ ở Bangkok nói riêng và của cả… thế giới nói chung. Với hơn 15000 cửa hiệu trải rộng trên diện tích 15ha, khu chợ bày bán đủ các loại hàng từ hàng thủ công như chiếu tre, đèn, các loại đồ gia dụng đến đồ tuyệt tác trong tôn giáo, áo gió, hàng nghệ thuật, đồ cổ, thú cưng và các loại cây kiểng.

Vòng ngoài chợ thường bán cây kiểng, đồ làm vườn và quần áo cũ trong khi các cửa hiệu phía trong buôn bán hàng may mặc, đồ lưu niệm, nữ trang và trang trí nội thất. Bạn xem thêm cách lựa chọn đồ gia dụng cao cấp hữu dụng cho chuyến đi của bạn.
Tại bãi đậu xe Chợ Chatuchak (tiếng Thái gọi là “JJ”) có một quầy cấp miễn phí bản đồ giúp bạn xác định được lối đi trong mê cung này và bạn cũng có thể mua được bản đồ Nancy Chandler với nhiều màu và nhiều chi tiết hơn tại các của hàng sách gần đó.

Related posts

Kinh nghiệm mua sắm ở Thái Lan

admin

Các địa điểm mua sắm ở Bangkok

admin

Kinh nghiệm đi du lịch Bangkok Thái Lan

admin
profile pic url
192.8k Followers
Follow