Image default
Điểm du lịch Thái Lan

Đồi Phật Tâm Linh Wat Phra Yai

Đồi Phật Tâm Linh Wat Phra Yai là một địa điểm du lịch rất thú vị, có rất nhiều điều có thể khám phá đối với các du khách đi tour du lịch Thái Lan.

>>Xem thêm: Trại Cá Sấu Samutprakarn

Đồi Phật Tâm Linh Wat Phra Yai

Đồi Phật Tâm Linh Wat Phra Yai – Đồi Phật Lớn (Big Buddha Hill) được xây dựng vào năm 1972. Và chính thức mở cửa tham quan vào năm 1977.
Trước khi lên tham quan Đồi Phật Tâm Linh Wat Phra Yai, Bạn phải bước lên một cầu thang dài, hai bên lối vào là hai con rồng bảy đầu với thân mình màu vàng rực và dài đến tận bậc cuối của cầu thang dẫn lên tượng Phật.
Bạn có thể xem thêm thông tin tour du lịch Thái Lan cũng như giá tour tốt nhất tại đây.
Đồi Phật Tâm Linh Wat Phra Yai
Đồi Phật Tâm Linh Wat Phra Yai

Nơi những con người của Phật nên tới

Đến Đồi Phật Tâm Linh Wat Phra Yai Bạn sẽ thấy tượng Đức Phật ngồi với chiều cao hơn 12m, trong một trạng thái thanh thản, sau khi vượt qua sự cám dỗ và sợ hãi,  tay trái mở lòng bàn tay hướng trong lòng của bức tượng, tay phải hướng xuống trên đầu gối phải, gần với mặt đất, được gọi là tư thế Mara.

Xung quanh tượng Phật lớn còn có 7 tượng Phật nhỏ khác nhau tượng trưng cho 7 ngày trong tuần. Rất nhiều người đến đây để cầu nguyện những điều tốt đẹp mỗi ngày.
Đồi Phật Tâm Linh Wat Phra Yai
Đồi Phật Tâm Linh Wat Phra Yai

Một điều thú vị hơn là từ trên này có thể nhìn thấy toàn bộ thành phố Pattaya, kể cả đảo San Hô (Coral). Đặc biệt còn có một hòn đá rất to, được gọi là Bàn Đá Tâm Linh, trên mặt đá có điêu khắc các hoa văn rất lạ . Thú vị hơn Bạn có thể dùng những đồng tiền xu để lên trên mặt đá để thử vận may của mình, nếu Bạn đang gặp điều may mắn, thì đồng tiền đó sẽ tự đứng vững trên mặt đá này.

Related posts

Phố đi bộ Walking Street Pattaya

admin

Trại Cá Sấu Samutprakarn

admin

Chùa Wat Arun – Chùa Bình Minh

admin
No any image found. Please check it again or try with another instagram account.