Image default
Điểm du lịch Thái Lan

Đêm không ngủ tại Patong Thái Lan

Một địa điểm du lịch tuyệt vời cho các du khách đi tour du lịch Thái Lan thích sự nhộn nhịp đó chính là Patong Thái Lan. Một nơi không tới thì thật là đáng tiếc, bạn nhất định phải tới.

>>Xem thêm: Chu du qua vịnh Phang Nga Thái Lan

Nhộn Nhịp Patong Thái Lan

Khao Sản được đánh dấu đỏ trang trọng trong các quyển sách, cẩm nang và bản đồ du lịch dành cho khách Tây ba lô trên toàn thế giới.

Thủ đô Bangkok của Thái Lan được nhiều du khách biết đến với con phố đèn đỏ không ngủ, sex show hay thiên đường shopping với hàng loạt trung tâm thương mại sầm uất.

Đêm không ngủ tại patong Thái Lan
Đêm không ngủ tại patong Thái Lan

Đất nước Thái Lan | Tour du lịch Thái Lan | Ẩm thực Thái Lan

Kinh nghiệm du lịch Thái Lan | Điểm du lịch

Mỗi khi phố lên đèn là những tấm banner, bản hiệu lấp lánh ánh đèn chớp nháy lại bật sáng. Ngay trước cổng là rất nhiều cô gái xinh đẹp chen chúc nhau mời gọi khách vào không gian mê hoặc bên trong.

Du khách nước ngoài đến Thái Lan đều được nhắc khéo: “Không ghé Patong Thái Lan thì coi như chưa hề biết Bangkok”.

Khu “phố đèn đỏ” Patong Thái Lan ở Bangkok (Thái Lan) luôn nổi tiếng về “công nghệ tình dục” với hàng trăm nhà thổ, sexy show cuốn theo thân phận hàng ngàn cô gái bán thân xác mua vui cho thiên hạ.

Bạn có thể xem thêm thông tin tour du lịch Thái Lan cũng như giá tour tốt nhất tại đây.

>>Xem thêm: Chùa Chalong ở Phuket

Đêm không ngủ tại patong Thái Lan
Đêm không ngủ tại patong Thái Lan

Đêm tuyệt vời

 

Tọa lạc ở một vị trí gần địa điểm Chùa Vàng, Chùa Bạc; bùng binh đài Dân Chủ và dòng sông Chao Phraya chảy qua thủ đô, Khao Sản là một con đường dài chỉ độ một ngàn mét nhưng sự nhộn nhịp về đêm của nó tiêu biểu cho Bangkok

Không có hiện tượng chèo kéo khách du lịch Thái Lan ở đây, tuy nhiên du khách cũng phải luôn chú ý đến túi tiền của mình sẽ bị “lột sạch” trong khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào.

Đêm không ngủ tại patong Thái Lan
Đêm không ngủ tại patong Thái Lan

Trong một khoảng thời gian dài, Thái Lan thu đã thu về khoảng 16 triệu USD mỗi năm nhờ ngành công nghiệp sex. Nhiều người coi đây là ngành giúp ích cho những phụ nữ muốn thoát khỏi nghèo đói và giúp đỡ gia đình ở nông thôn.

Patong Thái Lan được đánh giá là một trong những chốn ăn chơi về đêm an toàn và ít tốn kém nhất trên thế giới, là phố đèn đỏ được nhà nước công nhận từ năm 2004 và có lẽ cũng sẽ là nơi duy nhất còn được cho phép tồn tại trong tương lai.

Related posts

Rừng rậm Chiềng Mai

admin

Hoàng cung Bangkok – Grand Palace

admin

Trung tâm chế tác trang sức World Gems Collection

admin
profile pic url
189.7k Followers
Follow